Vali Để Máy Quay Phim Đi Xa

Máy quay phim camera loại lớn là một loại thiết bị khá cồng kềnh, do đó khi các bạn mang thiết bị này đi xa sẽ gặp những khó khăn nhất định. Đó là những vấn đề tránh va đập, tránh bị sốc gây nên hư hỏng cho máy quay. Vì thế cần phải có một chiếc vali chuyên dụng chống sốc đựng máy quay phim. Hiện tại chúng tôi có hai dòng vali để máy quay phim. Đó là dòng vali nhôm và vali nhựa chống sốc chống nước chuyên dụng.

1, Dòng vali nhôm chống sốc chuyên nghiệp để máy quay phim

Vali làm bằng khung nhôm, các vách bằng gỗ có dán lớp nhựa chống nước chống trầy xước bên ngoài. Phía bên thành trong có dán lớp mút xốp chống sốc chống va đập. Vali chịu được tải trọng lớn, bền và đẹp về mỹ thuật. Vali có các phụ kiện như tay nắm, các khóa, các bản lề nhập khẩu chất lượng và không bị gỉ sét. Ngoài ra chúng tôi có nhận cắt mút xốp chống sốc bên trong vali theo biên dạng thực tế của thiết bị bạn đang có. Điều này sẽ làm nên một chiếc vali chống sốc hoàn hảo nhất cho thiết bị máy quay phim, máy ảnh, và camera của bạn.

2, Dòng vali nhựa chống nước tiêu chuẩn IP67

Ngoài vali nhôm chống sốc để máy quay phim, chúng tôi còn cung cấp các loại vali nhựa chống nước chuyên dụng dùng để đựng máy quay. Vali nhựa có khả năng chống nước tuyệt đối tiêu chuẩn IP67, có khuôn mút sẵn bên trong dễ dàng sử dụng. Các bạn có thể chọn các kích thước và mẫu mã đa dạng tùy ý theo link: https://valichuyendung.vn/

 

 

 

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *