Vali để mẫu góc nhôm và phụ kiện cửa kính

Bài viết này giới thiệu tới các bạn loại vali đựng phụ kiện cửa kính như tay nắm, các mẫu góc nhôm, ổ khóa, và các phụ kiện kèm theo của ngành nhôm kính. Chúng tôi có nhiều loại vali với kích thước đa dạng, tùy thuộc vào số lượng phụ kiện bạn đang có. Dòng vali này chủ yếu dùng vật liệu khung nhôm, các vách gỗ dán lớp nhựa màu chống nước, chống va đập bên ngoài. Bên trong vali là lớp mút xốp được cắt theo hình biên dạng của phụ kiện.

 

Đây là sản phẩm đẹp và tiện lợi trong công việc giới thiệu sản phẩm cho các seller. Đặc điểm gọn nhẹ, cơ động giúp bạn rất dễ dàng đi tiếp cận khách hàng, giới thiệu tới đối tác. Hình thức sang trọng của chiếc vali cũng góp phần tạo nên những hợp đồng thành công.

Cách thức đặt hàng loại vali đựng mẫu góc nhôm cửa kính cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi chủng loại và số lượng phụ kiện chúng tôi sẽ hoàn thành việc lên layout thiết kế. Hoặc bạn có thể đến các chi nhánh tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để gửi lại phụ kiện cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn đổi mới để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất, góp phần tạo nên những hợp đồng thành công của quý khách hàng trong tương lai.